Giới thiệu về Công ty TNHH VASICO

 

KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG

      Trang thông tin về máy đo đạc Vasico.vn được xây dựng nhằm cung cấp các thông tin liên quan đến máy móc và vật tư ngành trắc địa. Để qua đó quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những thiết bị phù hợp cho từng công việc cụ thể, theo từng cấp độ chính xác mà công việc yêu cầu. Và để quý khách hàng cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của quý vị.

      Công ty TNHH VASICO là một công ty Nhập khẩu, phân phối, kinh doanh, bảo dưỡng, sửa chữa các loại máy đo đạc của các hãng sản xuất máy Trắc địa hàng đầu thế giới như SOKKIA, TOPCON, NIKON, LEICA... Cung cấp trang thiết bị Trắc địa trong phạm vi cả nước. Tên giao dịch quốc tế: VASICO.

      Công ty TNHH Thiết bị Trắc địa NAM HÀ NỘI là một công ty chi nhánh trực thuộc VASICO. Tên giao dịch là: NAM HA NOI CO ., LTD. Hoạt động kinh doanh tại khu vực Hà Nội trở thành cánh tay nối dài của VASICO trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị Trắc địa, cũng như nhằm gia tăng quyền lợi cho những khách hàng của VASICO tại khu vực Hà Nội.

      Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao đã được đào tạo tại hãng. Trong hơn 12 năm qua công ty chúng tôi đã cung cấp các loại máy móc trang thiết bị đo đạc cho hàng trăm các công ty, xí nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: đo đạc bản đồ, xây dựng, tư vấn thiết kế, bất động sản...với chất lượng cao.

Quyền lợi của quý khách hàng!

      Quý khách sẽ được các nhân viên kinh doanh tư vấn về máy móc, các trang thiết bị mà quý khách có nhu cầu.

      Công ty chúng tôi có trách nhiệm cung cấp, bảo dưỡng các sản phẩm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất cũng như quy định kỹ thuật, quy phạm của Việt Nam hiện hành. Được cấp giấy chứng nhận Hiệu chuẩn - kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn cho phép của Cục Đo Đạc và Bản Đồ - Bộ Tài Nguyên và Môi Trường.

      Được hướng dẫn sử dụng thành thạo các sản phẩm mới, các trang thiết bị hiện có với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm.

       Tư vấn, giới thiệu những ứng dụng mới nhất của ngành đo đạc bản đồ, các phương pháp tính toán bình sai, phương pháp đo... để phục vụ tốt hơn cho ngành đo đạc nước nhà.

CÔNG TY TNHH VASICO

Địa chỉ: 12 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0303600528

Người ĐDPL: Lê Văn Phúc

Ngày hoạt động: từ năm 2004 tới nay

Giấy phép kinh doanh: 0303600528            

Điện thoại: (028) 6293.9868; Fax: (028) 3848.7476

Tài khoản: 10201 0000 731 979

Tại: Ngân hàng công thương Việt Nam (Vietinbank) - Chi nhánh: TP Hồ Chí Minh

Ngành nghề kinh doanh chính: Nhập khẩu và phân phối máy, thiết bị đo đạc phục vụ trong lĩnh vực đo đạc bản đồ (địa hình, địa chính), xây dựng, cầu đường... Kiểm định, hiệu chuẩn máy đo đạc và thiết bị đo đạc. Dịch vụ đo đạc hồ sơ địa chính, khảo sát địa hình, bố trí công trình.